VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghiệp Hữu Hồng (Hữu Hồng Group), được thành lập vào năm 1997, chuyên kinh doanh các thiết bị chuyên dụng của các nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới như Bosch, Leica, Fischer, Mitufoyo... Đầu những năm 2000, chúng tôi tập trung đầu tư vào lĩnh vực công tơ điện tử và thiết bị ngành điện. Đến nay, chúng tôi đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp công tơ điện tử và các thiết bị phục vụ cho việc thu thập dữ liệu, đo đếm trong ngành điện.Video giới thiệu Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Hữu Hồng


Đến năm 2018, Hữu Hồng Group mở rộng phát triển lĩnh vực chiếu sáng sử dụng công nghệ LED – Night emitting diode – có hiệu suất ánh sáng cao, giúp tiết kiệm năng lượng và đảm bảo hoạt động ổn định. Chúng tôi liên tục cải tiến và phát triển với đa dạng các loại sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và thân thiện với môi trường. Vì thế, Công ty con của chúng tôi, CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ RENSO (RENSO) được thành lập bởi những lãnh đạo và các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực chiếu sáng. RENSO được kế thừa kinh nghiệm quản lý và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp được đào tạo và tuyển chọn kỹ càng từ Hữu Hồng Group. Với hệ thống các đối tác cung cấp nguyên vật liệu, linh kiện điện tử, chip led đảm bảo chất lượng cao, công nghệ hiện đại... tất cả sản phẩm của RENSO được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ ý tưởng đến thiết kế và gia công sản xuất. Sản phẩm trong và sau khi sản xuất được kiểm định chất lượng xuất xưởng theo tiêu chuẩn sản xuất.

Năm 2021 đánh dấu việc chúng tôi tiếp tục mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực thiết bị đo đếm chỉ số đồng hồ nước và đầu tư thêm nhà máy chi nhánh Tây Ninh để mở rộng hợp tác với các Đối tác tầm cỡ trong nước và quốc tế, cùng nhau phát triển với chiến lược “Nền tảng tại Việt Nam, Dịch Vụ đến Toàn cầu”. Nhà máy cũng đảm bảo sản xuất công tơ điện tử, đồng hồ nước, đèn LED RENSO...với số lượng lớn hơn trên dây chuyển robot sản xuất, lắp ráp tự động, hiện đại và máy móc thử nghiệm chuyên biệt.

Với đội ngũ nhân sự có bề dày kinh nghiệm, nhiệt huyết và mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế. Ở bất cứ lĩnh vực hoạt động nào Hữu Hồng Group cũng chứng tỏ sứ mệnh tiên phong và dẫn dắt thay đổi tương lai.

Hữu Hồng Group không ngừng đổi mới, nghiên cứu, sáng tạo các sản phẩm – dịch vụ nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và xu hướng tiêu dùng.

Chúng tôi định hướng phát triển thành tập đoàn chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm công nghệ - dịch vụ hàng đầu. Với chiến lược “Nền tảng tại Việt Nam, Dịch Vụ đến Toàn cầu”, mở rộng hợp tác với các Đối tác tầm cỡ trong nước và quốc tế để cùng nhau phát triển.

Cùng với đội ngũ nhân sự trên 300 người có trình độ chuyên môn được đào tạo huấn luyện trong và ngoài nước, Hữu Hồng luôn mang lại cho Quý Khách Hàng sự hài lòng, tin tưởng cao nhất về tiến độ, dịch vụ và chất lượng mà chúng tôi cung cấp.

Với 3 nhóm hoạt động trọng tâm của Hữu Hồng Group:

- Sản xuất sản phẩm công nghệ cao

- Thương mại và kinh doanh các loại sản phẩm

- Dịch vụ phần mềm

TẦM NHÌN

Với mục tiêu phát triển mở rộng thị trường theo hướng đa dạng sản phẩm cung cấp không chi ở Việt Nam mà còn xuất khẩu ra thị trường Quốc tế, chúng tôi định hướng phát triển thành tập đoàn chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm công nghệ -
dịch vụ hàng đầu. Với chiến lược “Nền tảng tại Việt Nam, Dịch Vụ đến Toàn cầu", mở rộng hợp tác với các Đối tác tầm cỡ trong nước và quốc tế để cùng nhau phát triển.

NHIỆM VỤ

Khách hàng

Tạo ra những sản phẩm uy tin, chất lượng đến tay khách hàng.

Nghiên cứu những công nghệ mang tinh đột phá và có ứng dụng cao trong thực tế. Đảm bảo sử dụng sản phẩm với dịch vụ tốt nhất, mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối.

Nhân sự

Đào tạo, tuyển chọn nâng cao chất lượng nhân sự có chuyên môn cao.

Tạo môi trường làm việc mở, sáng tạo cho phép nhân viên được phát huy tối đa tiềm lực.

Đối tác

Mở rộng hợp tác với các Đối tác tầm cỡ trong nước và quốc tế, cùng nhau phát triển với chiến lược "Nền tảng tại Việt Nam, Dịch Vụ đến Toàn cầu"

Xã hội

Tạo cơ hội việc làm cho hàng trăm lao động, đóng góp vào nguồn lợi của xã hội. Xây dựng hệ sinh thái các sản phẩm mang tính tiện ích cho xã hội, để góp phần tạo nên cuộc sống vui vẻ, mạnh khoẻ và thành công trọn vẹn cho tất cả mọi người.

“Làm hết sức, chơi hết mình” là phương châm của HHM khi nói về cuộc sống

“Làm hết sức, chơi hết mình” là phương châm của HHM khi nói về cuộc sống 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ sở chính: Tòa nhà HHM, 157-159 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Chi Nhánh Hà Nội: Số 14, Lô A, BT8, Khu đô thị Việt Hưng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội. , Việt Nam.

Nhà Máy Củ Chi: 104 Suối Lội, ấp 1, Xã Phước Vĩnh An, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Nhà Máy Tây Ninh: Lô A22.1A, đường D7, KCN Thành Thành Công, Phường An Hòa, Thị xã Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh, Việt Nam. 

Tư vấn trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến qua skype Sales Mitutoyo (Ms. Ngọc)
Số ĐT: 0901 892 017
Hỗ trợ trực tuyến qua skype Sales công tơ điện tử (Mr. Dũng)
Số ĐT: 0703 949 688
Hỗ trợ trực tuyến qua skype Hỗ trợ kỹ thuật công tơ điện tử (Mr. Huy)
Số ĐT: 0349 686 788
Top